TUYỂN DỤNG VÀ CẬP NHẬT CV VIỆC LÀM HIỆU QUẢ VỚI Newjobtimes.com -TRUYỀN THÔNG VIỆC LÀM CỦA BẠN - 越南求職徵才服務 việc làm tiếng Trung - 越南工作/求职/職缺,馬上猎聘/招聘人才

Post Top Ad

thenewjobtimes@gmail.com

2022年7月15日星期五

TUYỂN DỤNG VÀ CẬP NHẬT CV VIỆC LÀM HIỆU QUẢ VỚI Newjobtimes.com -TRUYỀN THÔNG VIỆC LÀM CỦA BẠN

Hôm nay Admin xin được chia sẻ về website tuyển dụng cho phép tuỳ chỉnh 100% cv ứng viên để các bạn có thêm kênh việc làm uy tín. 

Bạn có nhu cầu thay đổi công việc nhưng không muốn bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại ? Bạn muốn tạo CV theo ý mình và muốn được chèn thêm liên kết như : trang mạng xã hội, blog cá nhân, link website có liên quan đến bạn và không giới hạn ngôn ngữ CV ? 

Newjobtimes.com cho phép bạn làm điều đó. Bạn có thể tải lên CV kèm theo nhiều hình ảnh, nhiều liên kết và bạn được tham gia viết bài trên newjobtimes cũng như đăng tải nội dung, sở hữu tác quyền. 

Hãy gửi CV của bạn về Mail : thenewjobtimes@gmail.com  và chúng tôi sẽ đăng tải ngay trong vòng 24h. CV của bạn sẽ hiển thị chuyên nghiệp và tiếp cận trực tiếp nhà tuyển dụng và gửi link CV lại cho bạn. Bạn sở hữu và cập nhật hồ sơ của mình mọi lúc.


Newjobtimes.com - Việc làm và Cơ hội cho bạn.

Hướng dẫn thao tác :

Gửi CV ứng tuyển tự soạn thảo của bạn về Mail : thenewjobtimes@gmail.com

Tiêu đề : Ghi rõ CV - Họ tên -Nghề nghiệp (Bạn có thể ẩn họ tên , chỉ ghi nghề nghiệp nếu muốn)

Nội dung : Cho chúng tôi biết về những yêu cầu trong hồ sơ của bạn. (Ví dụ : bạn muốn hiển thị hình ảnh , thông tin nào ? hoặc yêu cầu khác..vv)

File đính kèm : Đính kèm CV bản Word của bạn kèm hình ảnh bạn muốn hiển thị. Bạn có thể kèm nhiều hình ảnh cá nhân, công việc..vv

Sau khi gửi mail bạn sẽ nhận được phẩn hồi trong ngày kèm link CV của bạn, 

Nào, hãy mail cho chúng tôi để bắt đầu với cơ hội việc làm mới của bạn!


NGUỒN : http://www.newjobtimes.com/p/tao-cv-ung-tuyen-theo-y-ban-tiep-can.html


没有评论:

发表评论

Post Top Ad